Crack win 7 là gì? Cách crack windows 7 đơn giản chỉ bằng 1 click

Xin chào các bạn đã đến với Wikikienthuc trong bài viết ngày hôm nay. Nghe tới Win 7 chắc các bạn cũng khá là quen thuộc đúng không nào? Đây là một trong những hệ điều hành được khá nhiều người sử dụng hiện nay.

Và ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn về crack win 7 là gì? Cũng như cách crack win 7 cực kì đơn giản nhất chỉ bằng 1 cú click chuột mà thôi. Đặc biệt hơn nữa là dù bạn là phụ nữ hay là người không am hiểu máy tính. Thì cũng có thể tự tin thực hiện một cách thành công nhất.

Vậy thực hiện crack windows 7 như thế nào? Thì ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé. Chúng ta cùng bắt đầu thực hiện và tìm hiểu về crack win 7 nào!

Crack win 7 là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thật ngữ crack win 7 nhé? Để hiểu một cách nôm na và dễ hiểu nhất thì crack win 7 là thực hiện công việc bẻ khóa hệ điều hành windows 7. Việc bẻ khóa này sẽ giúp cho người sử dụng có thể sử dụng toàn bộ tính năng bản quyền của Windows 7 hoàn toàn miễn phí.

Như các bạn cũng đã biết thì để sử dụng windows 7 bản quyền. Thì đòi hỏi người sử dụng phải mua KEY WIN 7 bản quyền để kích hoạt nó. Vì sự tốn kém cũng như chi phí hạn chế nên việc crack win 7 là sự lựa chọn hằng đầu của nhiều người hiện nay.

Vậy việc crack win 7 nó có ảnh hưởng tới máy tính của chúng ta hay không? Cách thực hiện crack win 7 như thế nào thì xin mời các bạn cùng xem tiếp dưới đây nhé.

Cách crack win 7 bằng 1 click chuột

Mình sẽ nói qua về cơ chế hoạt động của cách crack này. Cũng như những lưu ý trước khi chúng ta cùng bắt tay vào công việc thực hiện active win 7 nhé. Với việc crack win 7 này thì chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm chuyên dụng. Đó chính là phần mềm Windows Loader bản mới nhất. Các bạn có thể tìm hiểu phần mềm đó ở bài viết trước nhé.

Với phần mềm này nó sẽ giúp cho chúng ta thực hiện crack win 7 một cách nhanh chóng và an toàn. Việc crack win 7 sẽ được thực hiện như sau, các bạn cùng làm theo luôn nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn download phần mềm Windows Loader bản mới nhất dưới đây.

Mình đã để file download bằng link Fshare tốc độ cao nên các bạn tải thoải mái nhé.

Bước 2: Sau khi các bạn đã tải về máy tính của mình xong, tiếp theo các bạn hãy giải nén ra. Sau đó nhấn chuột phải vào file cài đặt và chọn Run as administrator như hình sau đây:

Bước 3: Sau đó một cửa sổ cài đặt chính của phần mềm Windows loader hiện lên. Tại đây, phần mềm sẽ tự động tất cả từ: nhận biết phiên bản win 7, key…. Công việc của các bạn đó chính là nhấn vào nút “Install” để phần mềm tiến hành crack win 7 nhé.

Bước 4: Các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack nhé. Thông thường chỉ dưới 15 giây thôi. Sau khi crack xong, các bạn kiểm tra máy tính đã crack win 7 thành công hay chưa. Bằng cách thực hiện như sau:

Chuột phải vào My Computer -> chọn Properties.

Nếu máy tính hiện như hình sau là chúng ta đã crack thành công Windows 7 rồi nhé.

Hiện dòng chữ Windows is activated là đã thông công nhé các bạn.

Crack win 7 có an toàn không? Crack được phiên bản nào?

Sau khi crack thành công thì cũng có khá nhiều người hỏi mình câu hỏi là. Liệu crack windows 7 như thế này có an toàn và bảo mật cho máy không? Và cách này thì có thể crack được cho windows 7 những phiên bản nào. Thì mình xin được trả lời như sau né:

Với cách thực hiện crack win 7 như trên chúng ta cũng hay gọi là active win 7. Nên các bạn hoàn thàn yên tâm về độ bảo mật và an toàn cho máy tính nhé. Còn với việc cách thực hiện này có thể active cho những phiên bản win 7 nào. Thì các bạn có thể xem về những phiên bản mà cách này có thể crack thành công nhé.

  1. Windows 7 Ultimate
  2. Windows 7 Ultimate E
  3. Windows 7 Professional
  4. Windows 7 Professional E
  5. Windows 7 Home Premium
  6. Windows 7 Home Premium E
  7. Windows 7 Home Basic
  8. Windows 7 Starter
  9. Windows 7 Starter E

Theo như mình biết thì cách này crack được gần như hầu hết các phiên bản của windows 7 hiện nay có mặt trên thị trường. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm và thực hiện cho máy tính mình nhé.

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn bổ ích về crack win 7 của wikikienthuc đã chia sẻ. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng crack máy tính windows 7 của mình. Chúc các bạn thành công và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ Wikikienthuc nhé.